Chính sách đổi trả

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và mong muốn giúp quý khách có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, cửa hàng Thảo dược An Quốc Thái xin thông tin đến quý khách chính sách đổi trả hàng hóa, sản phẩm có hiệu lực trong các trường hợp sau đây:

Quý khách hàng được đổi trả sản phẩm trong trường hợp nào?

Khi mua hàng tại CCgreen quý khách sẽ được đổi trả sản phẩm hàng hóa trong các trường hợp sau:

 • Khi cửa hàng giao nhầm hàng cho khách, tuy nhiên khách hàng phải có nhiệm vụ phản hồi lại cho CCgreen trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được hàng.
 • Các sản phẩm bị hư hỏng, mốc mọt, kém chất lượng, hàng giả, méo mó, không đúng quy cách, mẫu mã…
 • Khi sản phẩm đến tay khách hàng nhưng bị rách, vỡ, méo mó… do tác động mạnh trong quá trình vận chuyển. Khách hàng có quyền không nhận và báo ngay cho CCgreen để chúng tôi kiểm tra và giao lại đơn hàng khác trong thời gian ngắn nhất.

Trong những trường hợp quý khách hàng muốn đổi lại sản phẩm vì các lý do trên thì CCgreen sẽ cam kết giao lại sản phẩm tương đương trong thời gian sớm nhất và tất nhiên quý khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Lưu ý: Quý khách hàng lưu ý nếu sau 48 giờ kể từ khi nhận hàng và các sản phẩm đã có dấu hiệu qua sử dụng thì mọi trường hợp về khiếu nại, đổi trả hàng hóa CCgreen xin phép từ chối giải quyết.

Vì vậy chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình nên kiểm tra hàng trước khi nhận tiền và thanh toán.

Làm thế nào để đổi trả sản phẩm, hàng hóa?

Chính sách đổi trả

Khi quý khách hàng muốn đổi trả sản phẩm, hàng hóa thì phải thông báo ngay cho CCgreen trong vòng 48 tiếng kể từ khi nhận hàng. Sau khi thỏa thuận, quý khách có thể đổi trả hàng trong thời gian ngắn nhất bằng 2 cách đơn giản như sau:

Cách 1: Đổi trả sản phẩm trực tiếp từ cửa hàng

Cách nhanh chóng nhất để được đổi trả hàng là quý khách hãy mang theo sản phẩm cùng hóa đơn mua hàng đến trực tiếp cửa hàng của CCgreen tại 034 Sơn Đạo, Cốc Lếu, Lào Cai và 16 Văn Chương 2, Khâm Thiên. Đống Đa – Hà Nội. Tại đây các nhân viên sẽ trực từ 7h sáng đến 18h chiều để sẵn sàng làm việc và đổi trả hàng cho bạn.

Cách 2: Đổi trả trực tiếp qua đường bưu điện

Đối với những vị khách ở xa chúng ta có thể tiến hành đổi trả sản phẩm qua đường bưu điện. Khi sản phẩm không đúng yêu cầu quý khách vui lòng gửi sản phẩm theo địa chỉ của công ty và viết rõ nội dung là đổi trả sản phẩm cũng như liên hệ đến CCgreen để cập nhật tình trạng đơn hàng nhé.

Để biết chi tiết hơn về chính sách đổi trả sản phẩm, hàng hóa tại CCgreen quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các địa chỉ sau:

CCGreen:

 • Địa chỉ showroom: 034 Sơn Đạo, Cốc Lếu, Lào Cai.
 • Địa chỉ văn phòng đại diện: 16 Văn Chương 2, Khâm Thiên. Đống Đa – Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0766.069.699.
 • website: https://ccgreen.vn/.
 • Maill: info@ccgreen.vn.
 • Gmail: ccgreen.vn@gmail.com.
0766069699
0
  0
  Giỏ hàng
  Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng