Giới thiệu về CCgreen

CCgreen là doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế biến và cung cấp ra thị trường các loại thực phẩm, bài thuốc chăm sóc sức khỏe từ thảo dược có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với sức khỏe con người. Với hơn 8 năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi nhận thấy được sự may mắn khi sinh ra tại Việt Nam – Nơi được bao bọc bởi hàng loạt các thảo dược trân quý mà ông trời ban tặng.

Hiểu được lợi thế đó CCgreen luôn tâm niệm “Sức khỏe của quý khách hàng chính là hạnh phúc của chúng tôi”. Vì vậy chúng tôi luôn nghiên cứu để ứng dụng các thảo dược quý vào liệu pháp chăm sóc sức khỏe an toàn – hiệu quả, cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như gia tăng tuổi thọ cho từng khách hàng.

Ngoài cung cấp các loại dược phẩm quý giá từ thiên nhiên, Ccgreen còn là trang web chuyên chia sẻ các thông tin uy tín nhất về lĩnh vực sức khỏe, thảo dược, dinh dưỡng… để quý khách hàng tìm đọc. Mục đích của Ccgreen không chỉ là cung cấp các sản phẩm thảo dược organic đến quý khách hàng mà còn mang đến cho quý độc giả những thông tin tuyệt vời về các bài thuốc, vị thuốc quý trong dân gian để ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho mỗi gia đình Việt.

Tính đến nay Ccgreen đã được thành lập và đi vào hoạt động được hơn 8 năm với 1006 sản phẩm được chế biến và phân phối, 62 bài thuốc gia truyền được giới thiệu đến quý khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào khi lan tỏa được thật nhiều giá trị đến cộng đồng.

Ngoài ra CCgreen cũng vô cùng cảm ơn và gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi từ những ngày đầu, sự yêu mến cũng như quan tâm của quý khách hàng chính là động lực to lớn nhất đế chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng cũng như phát triển đa dạng sản phẩm hơn nữa.

Tải APP CCgreen:

Các kênh mạng xã hội chính của CCgreen:

Câu chuyện sản phẩm – Tinh Hoa Thảo Dược Việt

Được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất cằn cỗi, khí hậu khắc nghiệt vời “Đặc sản quê hương” toàn gió lào với sỏi đá.Đọc tiếp

Tầm nhìn, sứ mệnh của Ccgreen

   Hiểu được sứ mệnh là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại thảo dược, sản phẩm được chế biến từ tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ chữa bệnh cho mọi người. Đọc tiếp

Phương châm – Triết lý kinh doanh

3 phương châm – triết lý kinh doanh của CCgreen đang sử dụng: Đọc tiếp

 

Văn hóa công ty của CCgreen

Ccgreen còn luôn khẳng định “Công ty là gia đình – Đồng nghiệp là anh em: Đọc tiếp

 

0766069699
0
    0
    Giỏ hàng
    Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng